นอนน้อย

นอนไม่หลับเลยค่ะเมือคืนนอนแค่2 ชม เอง จนถึงตอนนี้ก้ยังไม่ได้นอนเลย. แม่บ้านไหนเป่นเหมือนกันบางค่ะ 24w

พยายามหาช่วงเวลางีบค่ะ วันนึงรวมๆกันควรให้ถึง 8 ชม.ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้จะมานอนหลับตอนกลางวันแทนค่ะ