38 สัปดาห์แล้วนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนได้2-3ชั่วโมงก็ตื่น อาศัยนอนกลางวันเอา แต่นอนยาวๆไม่ได้เลยเป็นอันต้องตื่น หลับๆตื่นๆตลอด ปกติไหมคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นจนคลอดเลยค่ะ

5y trước

ห่วงกลัวเป็นอันตรายกับลูกมากค่ะ แต่นอนไม่ได้จริงๆ