เครียดคะ เลี้ยงเดี่ยวด้วย

นอนไม่หลับตั้งแต่ตี1 จนตอนนี้!! ไม่สบายเวียนหัวหูร้อนปากชา เช้าจะเอาไงกับลูกดี จะกินนมคนไม่สบายอย่างแม่ได้มั้ย ช่วงนี้จะครบเดือนลูกงอแงผิดปกติไม่มีเวลาปั๊มนมเลย ??

1 Trả lời

สู้​ค่ะ​ บ้าน​นี้​เลี้ยง​2คนกับแฟนลัดกันค่ะ