คิดมาก

นอนไม่หลับคิดเรื่องต่างๆนาๆเก็บเรื่องเก่าๆมาคิดไปหมด...รู้สึกว่าเริ่มจะเสียสุขภาพจิตแล้วแต่ละวัน...พยามไม่คิดแล้วก็ยังวนไปวนมาในหัวเรื่องเดิมๆ ????

คิดเอาไว้เสมอค่ะ ถ้าเรารักลูกเราต้องไม่ทำให้ตัวเองคิดมาก เพราะถ้าเราเครียดคิดมาก มันส่งผลต่อวุฒิภาวะทางอารมณ์ของเด็กในอนาคตโดยตรงเลยค่ะ ถ้าอยากให้ลูกอารมณ์ดี เราต้องทำตัวอารมณ์ดีเข้าไว้ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ เราเองก็เคยเป็น เข้าใจเลยค่ะ

คนท้องนอนยากอยู่แล้วเนอะ ก็พยายามพักผ่อน ๆ ค่ะ หาอะไรทำก่อนนอน เปลี่ยนไปคิดเรื่องอื่นบ้าง

เราคิดแต่ว่าแฟนจะนอกใจอยู่ตลอดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนี่หาเรื่องจับผิดทะเลาะวันเว้นวัน 🤣🤣

พยายามปล่อยวาง หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆค่ะ ความเครียดของแม่ ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบคืดมาก คิด ต่างๆนาๆ ไปเรื่อย

คิดถึงลูกให้มากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

อาการคนท้องจ้าาาา

ทำใจสบายๆนะค่ะ

จะพยามคะ....😊😊

ว่างจัดค่ะ555

5y trước

เออ........ค่ะว่าง555555