32w5d นอนไม่สบายตัวเลย นอจท่าไหนกันคะ?

นอนไม่สบายเลยคะ ท่าไหนๆก็ไม่สบาย แม่ๆนอนท่าไหนกันสบายสุด? 32วีค ท้องแข็งบ้าง แล้วเริ่มฉี่แล้วปวดท้องแปลกๆ ไม่ได้อั้นนะคะ แต่พอฉี่แล้วจะปวดท้องเบาๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32w5d นอนไม่สบายตัวเลย นอจท่าไหนกันคะ?
1 Trả lời

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายแล้วเอาหมอนรองท้องค่ะคลอดมาแล้วยังติดอยู่เลย5555 เวลาปวดฉี่แล้วฉี่เสร็จบ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะไม่รู้เป็นไงแต่พอรู้สึกปวดปุ้ปฉี่ปั้ปก็ไม่ค่อยปวดนะคะ