34+4 week.

นอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ แบบเจ็บท้องจุกท้องมากก เป็นคนผอมสูง ท้องเล็กค่ะ แต่เวลาลูกเคลื่อนหรือดิ้นคือเจ้บท้องจุกท้องมากก เริ่มดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะแม่ มีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ.😓🙏🏻💪🏼#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พบแพทย์ดีกว่าคะถ้าไม่สบายใจ