สอบถามคนค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับปวดหลังเจ็บท้องเวลา นอนหงาย นอนท่าไหนก็ไม่สบายแม่ๆนอนท่ากันบ้างค่ะ 18 สัปดาห์ 4 วัน ขอบคุณค่ะ

เน้นนอนตะแคงค่า บ้านนี้ก็ 18+5 ค่ะ หงายไม่ได้ ปวดหลังปวดเอว ตึง หน่วง ให้นอนตะแคงโดยมีหมอนหนุนหลังไว้ด้วยนะคะ และมีหมอนหรือผ้าหนุนท้องด้วยจ้า จะตะแคงเอียงหลังเล็กน้อยค่ะและมีหมอนไว้ให้ขาได้พาดพิงด้วยค่า หรือสำเร็จเลยก็หมอนข้างคนท้องในแอปส้มค่ะ ☺️☺️🥰

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับหลับๆตื่นๆท่าไหนก็นอนไม่สบายพลิกตัวแต่ละทีปวดเอวไปหมดเลยค่ะบ้านนี้

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ​ อันนี้ท้องสองนะค่ะ​

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ ทำไงดี

ขอบคุณค่ะ