เร่งคลอด37วีค

นอนให้ยาเร่งแบบอมมา1คืน ปวดท้องตลอดเวลาแบบทนได้ แต่ปากมดลูกไม่เปิดซักเซ็นเลยค่ะ เดี๋ยวต้องเร่งทางสายน้ำเกลือต่อ นานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ระยะการเปิดของปากมดลูกนั้นแล้วแต่บุคคลเลยค่ะแม่ ของเรา 3 ท้องก็เวลาไม่เท่ากัน ท้องแรกใส่ยาตี 3 คลอดเกือบ 21:00 น ค่ะ