ตะขาบกัด

นอนในมุ้งยังไม่ปลอดภัยอาจเป็นเพราะแม่กันมุ้งนอนไม่ดีทำให้ตะขาบเข้ามุ้งไปกัดน้องได้น้องร้องหนักมากแต่ไม่มีไข้น้องไม่มีอาการแพ้แต่มีบวมแดงเล็กน้อยน้องปลอดภัยดีอยากให้แม่ๆช่วยกันดูแลน้องอย่างใกล้ชิดหน่อยน่ะคะ...เป็นห่วงเด็กๆ

ตะขาบกัด

น่าสงสารเด็กน้อยจังเลย. น้องเป็นอะไรมากไหมค่ะ. แม่

หายไวๆ นะคะ ต่อไปไม่กล้าพาลูกนอนพื้นแล้วคะ

น่าสงสารน้อง หายไวๆนะหนู 🥺💗

เอ็นดูจัง หายไวๆนะ

หายไวๆ นะคะคนเก่ง

น่าสงสารจังลูก

หายไวๆๆน่ะค่ะ

หายไวๆนะลูก

หายไวไวนะคะ

หายไวๆนะค่ะ