แม่คนไหนพอรู้อาการนี้บ้างคะ

นอนเล่นอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจากจิมิ ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำใสๆไหลซึมออก เมื่อเช้ามีปวดท้องแต่ไม่สม่ำเสมอ แต่ตอนนี้มีแค่น้ำไหลออกมาเฉยไปเหมือนฉี่เล็ดแต่ไม่ได้ปวดฉี่น่ะคะ 35+3วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอด่วนค่ะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว