นอน

นอนเยอะทำให้คลอดยากจริงมั้ยค่ะ ?

1 Trả lời

พอดีๆดีที่สุดค่ะ นอนมากไปก็ไม่ดี ร่างกายไม่ได้บริหาร เลือดไม่ได้ไหลเวียนอย่างสะดวก แต่ขยับตัวตลอดเวลาก็ไม่ดีจ้า เอาแบบพอดีๆ ทางสายกลาง ดีสุดค่ะ บ้านนี้ก็นอนเยอะ แต่ก็แบ่งเวลาออกกำลังกายทุกวันจ้า ให้กล้ามเนื้อได้ฝึกความแข็งแรง และเลือดไหลเวียนดีจ้า