มีเลือดออกตอน38+6

นอนอยู่แล้วรู้สึกเหมือนจะมีตกขาวไหลออกมา เลยลุกไปห้องน้ำ พอจะนั่งโถก็มีเลือดปนมูกขาวๆเหมือนแป้งเปียกทะลักออกมาเป็นจุดใหญ่เลยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ต้องไปรพ.เลยไหมคะ

อัพเดทค่ะ ไปรพ มาแล้วนะคะ คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ทีปวดท้องถี่ขึ้น ตอนเช้ายังไม่ปวด รอปวดถี่กว่านี้หรือมีน้ำเดิน หรือน้องดิ้นน้อยลง ไม่ดิ้น จะรีบไปหาหมออีกทีฮะ

3mo trước

แง เค้าไม่มีเลย ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ตรวจคลื่นหัวใจปกติ ให้กลับบ้านรออาการ ตอนนี้นั่งผีเสื้อกับยัดสัปปะรดวนไปค่ะแม่ เร่งเองไปเลย

มีมูกเลือดออกแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ อายุครรภ์คลอดได้แล้ว

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่