มีน้ำไสๆไหลออกทางช่องคลอด

นอนอยู่ดีๆก็มีน้ำไสๆไหลออกมาคะก่อนน้ำจะไหลได้ยินเสียงดั้งเหมือนลูกโป้งแตก แล้วน้ำไสๆก็ไหลไม่หยุดเลย เขาเรียกว่าน้ำคล่ำแตดหรือเปล่าคะ ไหลออกเยอะมาก

น้ำคร่ำแตกค่ะคุณแม่ รีบไป รพ. เลยจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ เราเคยเป็นตอนท้องแรก สุดท้ายผ่าคลอดเลยจ้า 😂

น้ำคร่ำแตกแล้วแม่. ไปหาหมอได้น่า ขอให้คลออง่ายๆปลอดภัยน่ะค่ะ

นีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ

มีอาการอื่นเพิ่มไหมคะ รีบไปหาหมอเลยแม่

ย้ำคร่ำแตกแล้วแม่ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

น้ำคล่ำแตกแล้วค่ะแม่รีบหาหมอเลยค่ะ

น้ำคล่ำแตกแล้วจ้าไปหาหมอเลย

ใช่ค่ะคสรรีบไปหาหมอค่ะ

ใช่คะ รีบไปหาหมอเลยคะ