แบบนี้ต้องรีบไปรพ.ใช่มั้ยคะ

นอนหลับอยู่ไหลจนรู้สึกได้เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

แบบนี้ต้องรีบไปรพ.ใช่มั้ยคะ

ของเรา 37+3 มีน้ำไหลแบบนี้เหมือนกันค่ะก็ยังเงียบอยู่เลยมันไม่เยอะ เราเลยรอดูอาการ ท้องแข็งบ้างปวดท้องแบบปวดอึบ้างแต่ไม่ถี่เราคิดว่ามันเจ็บเตือน แม่บ้านนี้ท้อง2คะเลยพอจำได้บ้าง

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ37+3เหมือนกัน

ยังไม่คลอดนะคะ ไปถึงรพ.ปากมดลูก​เปิด1เซน อาการน้ำคร่ำรั่วค่ะไม่ใช่น้ำเดิน นอนรพ.1คืนรอดูอาการ มดลูก​ไม่เปิดเพิ่ม ทางรพ.ให้กลับบ้านค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​จ้าา😍

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ รีบอาบน้ำสระผมไปรพ.เลยค่ะ นอนรอคลอดหมอบอกว่าน้ำเดินแล้ว ปากมดลูกเปิด2 เซนค่ะ

38+2สัปดาห์เหมือนกะเรา น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง พอไปถึงโรงพยาบาล2ชั่วโมงก็คลอด

อาการน้ำเดินค่ะ..แต่ยังไม่ได้คลอดตอนนี้ค่ะ แต่ก้อไปหาหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้38+6wยังเงียบสนิทอยู่เลย😭อยากอุ้มจะแย่แล้วเหมือนกันค่ะ

ใส่ผ้าอนามัยแล้วเช็คอีกรอบมีมูกขาวๆออกมานิดหนึ่งค่ะ

เคยอ่าน เค้าบอกว่าน้ำคร่ำแตกค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดท้องหน่วงๆต้องไปใหมคะ

น้ำเดินแล้วจ้า...เตรียมหิ้วกระเป๋าไปรพ.เลยจ้า