มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด

นอนหลับอยู่ดีๆรู้สึกปวดท้องแบบท้องเมนเบาๆ แล้วอยู่ๆมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดปริมาณนึงเหมือนฉี่ไหลแบบกลั้นไม่อยู่อ่ะค่ะ เลยรีบเข้าห้องน้ำไปเช็คดู มันไม่มีเลือด เป็นน้ำ แต่ไม่มีสีขาวชัดเจนนัก พอดีใส่เกงในสีดำ เลยใช้ทิชชู่ปาดดู ไม่รู้ใช่น้ำเดินมั้ย แต่มันไม่ได้เยอะแค่เหมือนคนฉี่แตกออกมาในปริมาณพอแฉะเปียกเป้าลามมาที่นอนด้วยนิดหน่อย อย่างนี้ต้องรอดูอาการก่อนหรือไปหาหมอคะ ท้อง 38.1 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

เจ้าของโพสต์มา รพ แล้วค่ะ น้ำเดิน