34สัปดาแล้ว

นอนหงายมักหายใจไม่สะดวก แน่นหน้าอกเหมือนจะขาดหายใจเรยบ้างที มีอาการท้องแข็งปั่นและปวดมากเป่นบ้างที!!เจ็บและปวดอย่างบอกไม่ถูกเลย ได้แต่รอวันคลอด?ตอนนี้กังวลค่ะ

1 Trả lời

ปรกติของคนท้องแก่ ทำใจให้สบายใกล้เห็นหน้าลูกแล้ว