มีมูกไหลออกจากช่องคลอด

นอนรอดูอาการที่โรงพยาบาลได้3วันพึ่งมีมูกออกตอนเช้าหมอตรวจปากมดลูกรอบที่4พึ่งจะเปิด1เซนอีกนานมั้ยคะปากมดลูกถึงจะเปิดเพิ่ม #ท้องแรกค่ะ 40+5วีค

มีมูกไหลออกจากช่องคลอด
1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เปิด ชม.ละ 1 ซม. แต่ไม่เปิดเพิ่มตอน 6 ซม. ผ่าคลอดเรียบร้อย