กำหนดคลอด14ตุลา คลอดจริง30กันยา น้ำเดินตั้งแต่บ่ายโมง ไปโรงพยาบาลตอน5โมง คุณหมอเช็คปากมดลูก ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน นอน

นอนรอคลอดตั้งแต่5โมง พอ2ทุ่มน้องออกเลยจ้า แข็งแรงดีไม่ค่อยร้องชอบนอน ที่สำคัญไม่ให้แม่ปวดนาน🥰 เป็นกำลังให้สำหรับแม่ๆที่ไกล้คลอดนะคะ🥰

กำหนดคลอด14ตุลา คลอดจริง30กันยา น้ำเดินตั้งแต่บ่ายโมง ไปโรงพยาบาลตอน5โมง คุณหมอเช็คปากมดลูก ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน นอน

ยินดีด้วยค่า❤️