ตอนนี้32 w กับอีก 3วันค่ะ ปวดหัวไมเกรน

นอนยากมากเลย ตื่นมาเพลียๆต้องขับรถไปทำงานอีก บางครั้งปวดหัวมาก อ๊วกเลยค่ะ ทรมาน แต่ความดันปกติ. มีแม่ๆคนไหนปวดหัว นอนน้อย เป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแก่แล้วคุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ