ทำลูกชอบร้องไห้เวลาง่วงนอนนอนยากมากเลยคะ

นอนยากมากต้องนอนบนอกแม่ตลอดเลย

บ้านนี้ก็นอนยากเหมือนกันค่ะ ยายเลยให้นอนเปลอู่แล้วก็เคาะพื้นร้องเพลงกล่อม หรือไม่ก็เปิดเพลงให้ฟังค่ะ อาการเพิ่งจะดีตอน4เดือนจะ5เดือนค่ะ เดี๋ยวนี้ง่วงลงเปลไกวแปปนึงก็หลับค่ะ แต่แนะนำอย่างนึงนะคะแม่อย่าไกวน้องตลอด บ้านนี้ยายกลัวหลานนอนไม่นานตอนงองแง พอได้4-5เดือนหลานติดมือต้องไกวตลอด

5y trước

ถ้านอนเปลก็ต้องไกวตลอดเวลาคะ

บ้านนี้ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอนค่ะ เอาลงเปลก็ร้องอย่างเดียวเลย

5y trước

เหมือนกันเลยไม่ยอมนอนเปลเลย

ลูกเราต้องอุ้มเดิน กล่อมแล้วดูดนมแม่ไปด้วยค่ะ

5y trước

อุ้มเดินแต่ไม่ยอมดูดนม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้อง1เดือน7วัน

5y trước

เหมือนกันเลยกัน

เด็กเป็นแบบนี้เกือบทุกคนเลย

5y trước

บางครั้งก็เหนื่อยมากเลยนพคะ

น้องกี่เดือนแล้วคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณจร้

บ้านนี้ให้นอนกินนมค่ะ

5y trước

นอนกินเหมือนกันแต่ก็ตื่นอยู่ดี

ปกติของเด็กค่ะแม

5y trước

จริงหรือคะ

ใช่ค่ะ นอนยากมาก

5y trước

จริงๆๆคะ

ปกตินะแม่

5y trước

จริงหือคะ