รู้สึกเหมือนอยากร้องไห้ตลอดเวลา

นอนมองหน้าลูกแล้วก็จะร้องไห้มีใครเคยเป็นบ้างคะ เพิ่วคลอดน้องได้9วันค่ะ

แม่เป็นซึมเศร้าหลังคลอดแล้วมั้งเนี่ย ผ่อนคลายและระบายออกบ้างนะคะ คนที่จะช่วยได้มากที่สุดคือคุณสามี และครอบครัวค่ะ ลองพูดให้พวกเขาฟังนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาจิตแพทย์นะคะแม่ นี่ก็ร้องทุกวัน 2อาทิตย์ได้มั้ง สารพัดปัญหา นมตัน ลูกตัวเหลือง แผลผ่าคลอด แม่แฟนอีก พอตั้งหลักได้ มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ค่ะขอบคุณมากนะคะแม่ก็สู้ๆนะคะ