ตอนนี้ท้องเริ่มเข้า7เดือน น้ำหนักขึ้นมา11กก. นอนหลับยากมากคะ ปวดเอว หันไปหันมา มีใครเป็นแบบเราไหม

นอนน้อยแบบนี้จะมีผลกะลูกในท้องไหมคะ

นอนน้อยมีผลค่ะ เพราะคุณแม่อาจคลอดก่อนกำหนด พยายามทำใจสบายๆ ค่ะ เราพักผ่อนน้อย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ คลอดน้องก่อนกำหนดสามสัปดาห์ค่ะ ช่วงเจ็ดเดือนนอนไม่ได้เลยค่ะ ต้องนั่งหลับบนเตียง ทรมาณมาก แต่ก้อพยายามหาหมอนมาอิงหนังอิงท้องค่ะ ....

6y trước

คะขอบคุนคะ จะหาวิธีนอนให้ได้มากที่สุดคะ