ตั้งครรภ์

นอนท่าไหนก้อไม่สบายตัวเลย อยากบิดขี้เกียจตลอดเลย ปวดหลังมากอ้ะ นี้จะ7เดือน นอนไม่หลับนอนไม่สบายตัวเลย

ปวดหลังมากค่ะ ช่วงบริเวณก้นสะโพกนี่นอนหงายไม่ได้เลยจะเปลี่ยนท่าทีเจ็บแปล๊บๆ พอจะลุกเดินยิ่งปวด ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

6y trước

เราหายใจไม่ค่อยออกเลย

อย่าบิดนะคะแม่ นวดๆเอา หรือไม่ก็แช่น้ำอุ่นนะคะ ช่วยคลายกล้ามเนื้อ อีกนิดเดียว สู้ๆ

บ้านนี้ถ้าไม่เพลียจริงนอนหลับไม่สนิท กว่าจะหาท่าที่ลงตัวได้ พลิกไปมาหลายตลบ

6y trước

เราก้อพลิกทั้งคืน