29W3D

นอนท่าไหนก็ปวดไปหมด?? 7เดือนกว่าอยากเจอตัวเล็กแล้ววว?? #ตื่นเต้น #รักมากหมาน้อยอีแม่

29W3D

อายุครรภ์พอๆกันเลยจ้า ของเรา30wแล้ว ดึๆ มีใจสั่นตลอดเลย แล้วก็ตื่นเต้นเหมือนกันอยากแตกจะแย่แล้วว

5y trước

พักผ่อนเยอะๆนะค้า สู้ๆค่ะ

เช่นกันค่ะคุณแม่ แถมเป็นตะคริวตอนนอนด้วยทรมานมากก

5y trước

นอนหงายได้สักพักหายใจไม่ออกเลยค่ะ น้องมาทับแถวกระบังลม