ตอนดึก

นอนทีตี4-5 ตื่นอีกที บ่าย2 เป่นมาสักพักละ ? ไม่ได้อยากนอนดึก แต่มันนอนไม่หลับ บวกกับเปานกรดไหลย้อน จุก เสียบ แน่นน่าอก ส่วนตัวเป๋นโรคกีะเพราะกีบลำไส้อัก้สบยุแล่ว ทรมานมาก ยิ่งทำให้นอนไม่ได้ไปอีก กังวลมากเรยคะ กลัวกระทบถึงลูก ? ( 11w3d )

แม่ตั้งครรภ์จะหิวบ่อยกว่าปกติถึงจะกินได้ไม่เยอะ เป็นโรคกระเพาะและลำไส้อักเสบยิ่งต้องดูเรื่องทานอาหารให้ตรงเวลา อาการกรดไหลย้อน แน่น จุก เสียด พบได้บ่อยอยู่แล้วในหญิงตั้งครรภ์ แต่ที่น่าห่วงคือคุณแม่นอนดึกแล้วตื่นทีบ่ายสองทำให้คลาดกับอาหารเช้าและเที่ยง นี่ถึงจะส่งผลต่อลูกค่ะ

อาศัยนอนกลางวันทดแทนนะคะคุณแม่