ท้องแข็ง

นอนตื่นมากลางดึกทำไมท้องแข็งทุกทีคะ แข็งนานด้วย แข็งทั้งท้องแต่ไม่ปวดนะคะ นี้35วีคแล้วเริ่มกังวล อีก7วันถึงจะถึงกำหนดหมอนัดค่ะ แม่ๆใกล้คลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ

แข็งบ่อยสุดตอนใกล้คลอดค่ะ สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ตอนแรกกังวลมากค่ะ แต่สรุปเป็นแค่คืนเดียว เลยหายกังวลแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ