นอนตะแคงค่ะ

นอนตะแคงแล้วเจ็บ ซี่โครง มีใครเป็นบ้างคะ นอนไปได้สักพักก็จะรู้สึกปวด ต้องสลับด้านตะแคง พอตก กลางคืน ก็จะเจ็บ ที่ซี่โครง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 33w

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแล้วมดลูกดันไปที่ด้านบนเยอะขึ้นทำให้เวลาคุณแม่นอนตะแคงแล้วน้องไปเบียดซี่โครงค่ะทำให้แม่รู้สึกเจ็บอดทนหน่อยนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ