สอบถามแม่ๆ

นอนตะแคงแล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นเยอะกว่าปกติแบบนี้น้องอึดอัดใช่ไหมคะ กังวลจนนอนไม่หลับ 31w #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เอาท่านอนที่แม่สบายเลยค่ะ เพราะยิ่งท้องใหญ่แม่จะนอนลำบากจะเมื่อยแล้วนอนไม่ค่อยหลับด้วย นอนตะแคงช่วยให้หายเมื่อยได้บางครั้งแต่นอนนานๆก็ตะคิวค่ะ บ้านนี้นอนทุกท่า ตะแคง คว่ำหงาย นั่งหลับก็เคยเพราะแน่นอกหายใจไม่ค่อยออก 34วีค

อาจจะไปกดโดนจุดที่น้องพิงอยู่ค่ะ เค้าก็จะยุกยิกๆหน่อยแต่ไม่ได้มีอะไรต้องห่วงนะคะ😊 เราก็ขยับเปลี่ยนท่าให้นอนสบายก็พอค่ะ