นอนหงาย

นอนตะแคงอยู่ดีๆ รู้สึกตัวอิกทีอยู่ท่านอนหงายตลอดเลย ?

บ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ นอนหงายสบายสุด ตอนนี้ท้องแก่นอนไม่ได่เลย

ไม่เป็นไรจ๊ะ สลับๆท่าไปดีแล้วค่ะ เลือดจะได้ไหลเวียนดีด้วย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันคะงง เเต่ตื่นเเร้วปวดเอวกะเชิงกรานมากค่ะ

บ้านนี้สลับๆกันนอนค่ะ หงายบ้าง ตะแคงบ้าง

เป็นเหมือนกันจร้าา

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นคะงงตังเอง55