นอนตะแคงซ้าย

นอนตะแคงซ้ายจะพลิกตัวไปนอนตะแคงขวาละท้องเป็นแบบนี้คืออะไรคะ #27W2D

นอนตะแคงซ้าย

เหมือนมดลูกแข็งตัวเลยค่ะ เราก็เป็น ทุกครั้งที่ทำอะไรเร็วๆ หรือพลิกตัว จะเป็นค่ะ สักพักจะคลายไปเอง

นอนตะแคงซ้ายเป็นงี้เหมือนกันค่ะ น้องไหลไปกองอยู่ด้านซ้าย ยังตัวเล็กไหลไปนู้นนี่ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ เราเป็นบ่อยๆ จุกหายใจไม่ออกเลยค่ะเวลาน้องโก่งตัว

2y trước

อ๋อแสดงว่าที่เรา ที่เราเหมือนจุกหายใจไม่ค่อยออก คือน้องโก่งตัว

เหมือนน้อง กองอยู่ตามแรงโน้วถ่วง ลูบๆ เดะก็เปลี่ยนที่ค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมาก 😅

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ

น้องโก่งตัวจ้า เค้าเป็นประจำ

เหมือนน้องโก่งตัวค่ะคุณแม่

น้องชอบอยู่ข้างซ้ายค่ะ😆😆

น้องกำลังซนนะแม่ ลูบๆค่ะ