มีปัญหากับท่านอน

นอนตะแคงก็ปวดหลัง นอนหงายก็รู้สึกอึดอัดท้อง ใครมีเทคนิคการนอนที่ผ่อนคลายบ้างคะ ช่วยแนะนำที ท้อง13wเอง

1 Trả lời

ของเราใช้หมอนคนท้องนอนค่ะ บวกกับหมอนข้างอีกอันนึง นอนหลับสบายค่ะ ตอนนี้ 38+2 วีคแล้ว ไม่เคยมีอาการปวดหลังเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่า หมอนคนท้องช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำมากๆคะ