แอบกังวลมากก ท้องเเรก

นอนตะเเคง ซ้ายขวา ท้องเเข็งบ่อยมากๆ พอนอนหงายคลายเเข็งออก อันตรายมั้ยค่ะเเม่ๆ พึ่งเป็นค้ะ 23วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองหาหมอนแบนๆ นิ่มๆ มารองท้องดูนะคะเวลาตะแคง ของบ้านนี้ใช้หมอนรองพอช่วยให้สบายตัวขึ้นค่ะ แต่ตอนนี้ นอนหงายไม่ได้เลย แน่นไปหมด

นี้ชอบเป็นตอนนอนยาวๆกลางคืนค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ 29วีค ทานน้ำเยอะๆดูนะคะ บางทีร่างกายขาดน้ำเป็นค่ะ

บางที ตะเเคงซ้ายคลายย