ท้องเต้นตุบๆ33w

นอนดูหนังอยู่แล้วรู้สึกว่าท้องเต้นตุบๆๆเป็นจังหวะระยะเวลาเท่าๆกันทีแรกคิดว่าน้องดิ้นแต่ไม่น่าใช่เกิดจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ

น้องน่าจะสะอึกนะคะแม่ เคยอ่านเจอว่าเด็กจะฝึกพัฒนาการหายใจกระบังลมเริ่มพัฒนา เลยทำให้สะอึกแต่ไม่เป็นอันตรายนะคะ

น้องน่าจะสะอึกคะ ท้องจะเต้นเป็นจังหวะ เหมือนเวลาเราสะอึกคะแม่

ถ้ารู้สึกตุบๆๆ เป็นจังหวะเดียวกัน เป็นอาการสะอึกค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตุ๊บๆเป็นจังหวะ👶🏻

น้องสะอึกค่ะแม่

น้องสะอึกค่ะ

สะอึกค่ะ😅