อยากนอนเร็วๆ

นอนดึกทุกวัน ตีสี่ตีห้า บางวันก็เช้า ถึงเวลากินเช้าก็ลุกไม่ไหว ตื่นอีกทีก็เที่ยงๆบ่ายๆ สามีบ่น แม่สามีก็เริ่มบ่น พอจะมีวิธีไหนทำให้ง่วงนอนเร็วๆมั้งมั้ยค่ะ นอนดึกทุกวันกลัวจะส่งผลกับลูก?

1 Trả lời

มีผลกระทบแน่นอนค่ะ ลองปรึกษาหมอนะค่ะคุนแม่ บ้านนี้บ้างคืนก้อตี1

5y trước

ปรึกษาแล้วคะ หมอบอกช่วยอะไรไม่ได้เลย นอกจากกินยาแก้แพ้ท้องแล้วมันจะทำมงให้ง่วง แต่ว่ายาใด้หมดไปนานละคะ