ลูกๆบ้านไหนปลุกตื่นอยากบ้างคะ บ้านนี้นอนอย่างเดียวเลย

นอนดีมากไม่ค่อยตื่น บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่เครียดมากกลัวลูกไม่ได้กินนม

ลูกๆบ้านไหนปลุกตื่นอยากบ้างคะ บ้านนี้นอนอย่างเดียวเลย
1 Trả lời

ก่อนออกจาก รพ.พยาบาลบอกว่าให้ปลุกลูกมากินนมถ้าถึงเวลาแล้ว แต่ลูกเราไม่เคยได้ปลุกเลยค่ะ ตื่นมาร้องหิวขอกินตลอด ตอนนี้ได้เดือนนึงแล้ว ต้องเอาจุกหลอกให้กิน ..ไม่ไหวกินเก่งเหลือเกิน

3y trước

บ้านนี้ปลุกยังไงก็ไม่อยากตื่น นอกจากจะร้องหิวเอง แม่ก็เครียด กลัวลูกไม่ได้กินนม