สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ลูกเข้า8เดือนช่วงนี้ลูกมีพฤติกรรมชอบตื่นกลางดึกตื่นขึ้นมานั่งแล้วก็ร้องพอกล่อมให้

นอนก็ไม่ยอมตั้งให้อุ้มปากต้องดูดเต้าถึงจะสงบแล้วถึงจะวางลงได้เพิ่งมาเป็นได้ 1 อาทิตย์นี้เองค่ะอาการไม่มีไข้ปกติดีแต่พอกลางคืนเป็นแม่นี่งงเลยค่ะฟันยังไม่งอกหรือจะเป็นเพราะฟันเขาจะงอกค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ฟันจะขึ่น ปวดเหงือกแน่นอนค่ะ ถ้าช่วงนี้ชอบเอาอะไรเข้าปาก น้ำลายยืดกว่าปกติ คาบเต้าบ่อยคาบนานคาบนอนไม่ปล่อยก็ชัวร์ 1000%