กำหนดคลอด29ก.ค นี้ค่ะ ตอนนี้33w

นอกจากแชมพู ครีมอาบน้ำ สำลี ต้องเตรียมของใช้อะไรเพิ่มอีกไหมคะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของใช้ เค้าซื้อในติ๊กต๊อก พิมพ์ไปว่าของใช้เตรียมคลอดค่ะ 690บาท จะถูกกว่ามาซื้อแยกค่ะตัวเอง

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่