ของเตียมคลอดของแม่

นอกจากเตียมของลูกแล้ว.....ของแม่เราจะต้องเตียมอะไรมั้ยค่ะอย่างเช่นผ้าเช็ดตัวหรือเสื้อผ้าอะไรที่แม่ได้ใช้

หมายถึงตอนที่เตรียมไป รพ.ใช่ไหมคะ? ถ้าใช่..ของเรามี - ผ้าอนามัยแบบห่วงแบบใหญ่ สะใจมาก ไม่เลื่อนหลุด นอนสบาย( ซื้อแอพส้ม) ของ รพ.ที่เค้าเตรียมให้มันเล็กค่ะ เข้าร่อง เลอะเทอะ รู้สึกดีมากที่พกของตัวเองมา - เครื่องปั๊มนม - เสื้อผ้า ชุดชั้นใน วันกลับ อันนี้ที่สำคัญ เท่าที่นึกออก และรพ.แต่ละที่มีของเตรียมให้ไม่เหมือนกัน ลองเช็คของแม่ดูนะคะ

ขอบคุณค่ะ