บอกข่าวดีกับญาติๆและเพื่อนๆตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ?

นอกจากสามีที่(น่าจะ)ทราบเป็นคนแรก แม่ๆบอกข่าวดีกับญาติๆและเพื่อนๆตอนอายุครรภ์ได้กี่วีคกันคะ? แล้วทราบว่าตั้งครรภ์กันตอนกี่วีคเอ่ย? ส่วนตัวตรวจเจอตอน 4w4d ตอนนี้ 6w3d ยังไม่ได้บอกใครนอกจากสามีเลยค่ะ ว่าจะรอให้ครบ 3 เดือนก่อน แต่ไม่รู้จะอดใจรอไหวมั้ยค่าา 😅

1 Trả lời

ตรวจขึ้น 2 ขีดตอน 8 วีคค่ะ แต่บอกคนอื่นตอนผลนิฟตี้ 13 วีค ค่ะ รู้เพศด้วย ตื่นเต้นกันใหญ่ 😊