ท้องได้7เดือนนิดๆแล้ว​ ตอนนี้เป็นกรดไหลย้อนเมื่อคืนเป็นหนักมาแสบร้อนกลางอกมีอะไรช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ

นอกจากยา​ อาหารอะไรช่วยได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

กาวิสคอนทานได้ค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าคนท้องต้องกินสีอะไร ลองถามเภสัชดูค่ะแม่