โฟเลต

นอกจากนมแอนมัม ยังมีนมยี่ห้อไหนที่มีโฟเลตอิกคะ แนะนำหน่อยค่ะ

นมตราหมีก็มีคะ​ อ่านดูตรงข้างกล่องมันมีสูตรที่มีโฟเลตยุนะค่ะ

ทานสลับกันทุกยี่ห้อเลยค่ะ

5y trước

โฟเลตไม่ได้มีแค่ที่นมนะคะแม่ จะมีที่ผักใบเขียว ผลไม้เช่น ทุเรียนหมอนทอง แอปเปิ้ล ส้มจีน กล้วยไข่ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ อกไก่ เนื้อสันใน และจำพวกถั่วด้วยค่ะ แนะนำให้แม่ทานหลายๆอย่างสลับกันนะคะ