ท้อง3เดือนแล้วค่ะ

นวดตรงไหนได้บ้าง มีใครทราบไหมคะตอบทีค่า

ปรกติ คนท้องห้ามไปนวดคะแม่ เพราะเคยมีเคสที่ไปนวดแล้วช็อคเสียชีวิต(เป็นข่าวดังด้วยคะหาดูได้) แต่นวดผ่อนคลายเบาๆ ห้ามกดเส้น ห้ามกดจุด ห้ามนวดยืดเส็นยืดสายเด็ดขาดนะคะ อีกวิธี โยคะ แก้ปวดตัวก็ได้คะ (ในยูทูปมีสอนคะ )

ท้องอ่อนนวดไม่ได้คะ