นม

นมแม่ไม่ค่อยไหลแล้ว เด็ก2เดือนควรกินผงยี่ห้ออะไรดีค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมไม่ค่อยไหลแล้ว ... ต้องถามก่อนว่าต้องการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จริงๆมั้ย แม่พยายามทำให้นมไหลหรือเปล่า หรือไม่ค่อยไหลแล้วก็ช่างมันไปเลย หากเลี้ยงลูกเอง ไม่ได้จะกลับไปทำงานเร็วๆนี้ แนะนำนมแม่ค่ะ นมผงที่แพงที่สุดยังเทียบกับนมแม่ไม่ได้เลย ลองคิดดีดีอีกครั้งก่อนเสริมนมผงนะคะ