นมยี่ห้อไหนดีคะ ช่วยระบบย่อย และขับถ่ายได้ดี

นมแม่ไม่ค่อยพอสำหรับลูกค่ะ ตอนนี้น้องทานควบคู่กับนมผง S26สูตร1 แต่น้องถ่ายเหนียวและแข็ง ท้องอืดด้วยค่ะ อยากจะเปลี่ยนนมให้ลูกแต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีค้ะ

ไฮคิว ซุบเปอร์โกลค่ะ ลูกบ้านนี้กินถูกค่ะเด็กถ่ายง่าย

5y trước

อีกเสียงค่ะแม่