เลิกนมแม่ แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

นมแม่ใกล้จะหมดสต๊อกแล้ว ต้องผสมนมผงให้น้องทานใช่มั้ยคะ เคยให้น้องทานผสม แต่นมแม่น้อยกว่านมผง น้องไม่ทานเลย อมละส่ายหน้า น้อง9เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เลิกนมแม่ แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ
1 Trả lời

มีพออีกสัก 3 เดือนไหมแม่ จะได้เริ่มนมกล่อง uht เลยทีเดียว

4y trước

Pedia sure ค่ะแม่ เคยลองชิมยี่ห้ออื่นๆ คาว ไม่อร่อย แต่ยี่ห้อนี้แม่ว่าอร่อย ไม่คาว ไม่รู้ของน้องต่ำกว่าขวบจะอร่อยเหมือนกันไหม😄