นมแม่แช่ฟรีซ

นมแม่แช่ฟรีซเอาออกมาละลายน้ำอุ่นแล้วเป็นเกร็ดๆเนื้อๆตามวงไว้ นมเสียป่าวค่ะ(นมปั๊มได้3วัน)

นมแม่แช่ฟรีซ

เป็นไขมันนมค่ะ ทานได้ แต่ไม่ควรละบายด้วยน้ำอุ่น สารอาหารจะเสียไปค่ะ

ไขมันจากนมค่ะ ทานได้ถ้าแม่ชิมแล้วไม่เปรี้ยวค่ะ