ทารก

นมแม่อร่อยที่สุด

ทารก

ตอนหนูกินนมจากเต้านิแหละความรู้สึกดีของความเป็นแม่ที่ได้สัมผัสมาเหมือนกัน...แม่บ้านนี้ชอบถึงลูกจะดูดได้ไม่นานเพราะเข้าเต้าชอบหลับก้อตาม😁😁😁

แสนอบอุ่นที่สุดลูกเรากินได้แค่5วันก็ต้องแยกกันเพราะน้องตัวเหลืองจนทุกวันนี้น้องกินนมแม่แต่ต้องปั๊มใส่ขวดแทนจ้า

อร่อยและมีประโยชน์ที่สุดเลย ไม่ป่วยง่ายด้วย บ้านนี้ 1.7 ขวบก็ยังดูดนมแม่อยู่เลย

บ้านนี้ติดเต้ามากไม่ยอมกินจากขวดเลยคุณแม่เครียดมาก

จริงๆขวบ4เดือนละยังคงนมแม่เหมือนเดิมออกยากมากค่ะ

บ้านนี้จะ2ขวบแล้วยังดูดอยุ่เลยค่ะ สงสัยอร่อยจริง

อยากมีโมเมนต์แบบนี้อ่า รอหน่อย2เดือนเอง😂

อยากมีโมเม้นนี้เร็วๆ จังค่ะ

กินเก่งแน่เลยเจ้าตัวเล็ก

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ😘🤗