ตอนนี้2เดือน15วัน น้ำหนัก7โล3แล้วจ้า

นมแม่ล้วนเลยจ้า

ตอนนี้2เดือน15วัน น้ำหนัก7โล3แล้วจ้า

น้องน่ารักน่าชัง น้ำหนักดีจังค่ะแม่ บ้านนี้นมแม่ล้วน ตอนนี้น้อง 2 เดือน 25 วัน แล้ว ยังหนักแค่ 6 โลเองค่ะ อยากให้น้องจ้ำมั่มแบบนี้จัง

4y trước

ตอน2เดือน15วันก้อหนัก7.3โลแล้วค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​น่าหยอก แสดงว่านมแม่มี​ไขมัน​เยอะ นมคุณ​ภาพ​ดี บ้านนี้ผอมเพรียวมากเลยไม่ค่อยกินนม ห่วงเล่นมาก

ว๊าว จ้ำม่ำมากค่ะ น่าชังด้วย😊

จ้ำม้ำน่าฟัดมากค่า

เอ็นดูแก้มน้องค่ะ

สมบูรณ์มากจ้า

น่ารักน่าชัง

จ้ำม่ำมากแม่

จ้ำม้ำเชียว

แก้มออก 🥰🥰

4y trước

แม่ฟัดทุกวันเลยค่ะ5555