น้องๆบ้านไหนชอบนมแช่เย็นบ้าง

นมแม่ล้วน เต้าก็ดูด ขวดก็กินได้ แต่ชอบสุดๆก็นมแม่ปั้มใส่ขวดแล้วแช่เย็นๆนี่แหล่ะ...ชื่นนนนนใจ ❄️❄️❄️ น้องๆบ้านไหนชอบนมแช่เย็นบ้าง #น้องบ้านนี้ 1m18d ☺️

น้องๆบ้านไหนชอบนมแช่เย็นบ้าง

ยังไม่เคยให้น้องลองแบบแช่เย็นเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองนะคะ

แรกๆถ้ายังเย็นอยู่ไม่ดูดคะ หลังๆมาเริ่มดูดแล้ว