ลูก10เดือน กินนมUHT ผสมนมแม่ได้มั้ยคะ

นมแม่กำลังจะหมดสต็อกก่อนลูกครบ1ปีเต็ม ตอนนี้ลูก10เดือน เริ่มให้ลูกดื่มนมUHTผสมกับแม่ได้มั้ยคะ หรือควรทานนมอะไรเสริมดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องยังไม่ถึงขวบไม่ควรดื่มนม uht ค่ะ